GIỚI THIỆU "lamngophat.com"

Phone:

img:

priceRange:

79 Tổ 14, KP4A, P.Trảng Dài, Biên Hoà, Đồng Nai , Hồ Chí Minh
lamngophat.com

url:

logo:

sameAs:

sales,
photo of Mộc Lâm Ngô Phát Group Lâm Ngô Phát -Cùng bạn chinh phục mọi ước mơ
Lâm Ngô Phát Company
lamngophat@gmail.com
79 Tổ 14, KP4A, P.Trảng Dài, Biên Hoà, Đồng Nai
, Hồ Chí Minh , 700000 Việt Nam
0916 17 12 13

This hCard created with the hCard creator.

entry-content:

bookmark:

Bài viết

Quy chuẩn cần nhớ khi in bao thư tại TPHCM

In bao thư là một trong những cách đơn giản nhất để quảng bá thương hiệu. Chỉ cần chú ý một vài điều sau đây là bạn đã có thể sở hữu những bao thư hoàn hảo. Kỹ thuật in bao thư phổ biến nhất hiện nay là công nghệ in offset. Nếu thiết kế bao thư chỉ in logo và thông tin cơ bản, thông thường dùng giấy fort trắng. Khi in phong bì thư đặc biệt, khách hàng cũng có thể dùng giấy có màu sắc riêng, ví dụ như giấy kraft nâu hoặc giấy couche

19 Phong cách thiết kế nội thất văn phòng được yêu thích nhất 2022

Phong cách thiết kế chính là yếu tố đầu tiên mà bạn nên quan tâm khi có ý định thiết kế nội thất văn phòng, bởi nó sẽ quyết định trực tiếp đến không chỉ thẩm mỹ mà còn là công năng của văn phòng. Vậy những phong cách thiết kế nội thất văn phòng nào đang hot nhất tại thời điểm hiện nay. Cùng tìm câu trả lời trong bài viết dưới đây cùng Crystal Design – TPL nhé!

Phong cách nội thất tối giản Minimalism là gì? Xu hướng thiết kế hiện đại

Những năm gần đây, phong cách Minimalism vô cùng thịnh hành trong thiết kế nội thất nói chung và trong thiết kế nội thất nhà ở nói riêng. Thế nhưng, bạn có biết phong cách Minimalist là gì, cùng như những nguyên tắc trong thiết kế nội thất Minimalism ra sao hay chưa? Cùng Crystal Design – TPL tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!